Bóp da nam hàng hiệu bị mất Nathan Lee buồn muốn hát

28/10/2015
đăng bởi B&C Leather Admin
Bóp da nam hàng hiệu bị mất Nathan Lee buồn muốn hát

Mất chiếc bóp da nam hàng hiệu giá hơn trăm triệu ngay trước phần biểu diễn của mình nhưng ca sĩ Nathan Lee vẫn đã cố gắng hoàn tất phần trình diễn xôi động của mình dù có nhiều cảm xúc buồn.

Bước vào mùa cuối năm bọn trộm lại nhộn nhịp "ngắm" bóp da nam hàng hiệu trong đó chắc chắn luôn có bạc triệu của các ca sỹ hoặc giới thượng lưu. Và lần này ví nam Nathan Lee đã trong tầm ngắm đẩy anh vào nhiều tình huống buồn khóc khó cười khiến không chỉ người thân yêu mà ngay cả fan cũng lo lắng cho anh.

bop-da-nam-hang-hieu-bi-mat-nathan-lee-buon-cay-dangChiếc bóp nam hàng hiệu của chàng ca sỹ này vừa bị mất trước chuyến diễn hát ở miền Bắc về TP.HCM, nam ca sĩ NTL lại bị mất chiếc bóp da hàng hiệu cho nam lần nữa ngay trước đêm diễn của mình tại phòng trà lớn.Trước đó cũng có nhiều ca sỹ nữ cũng bị mất ví da nữ cao cấp bạc triệu như anh NTL.

"Chiếc bóp da nam hàng hiệu trị giá trăm triệu bị mất đó có chứa các loại giấy tờ cá nhân, tiền bạc đi lại, thẻ ngân hàng và vài thứu lặt vặt" - Chàng nam NTL cho biết.

NTL tỏ ra hoang mang, lo lắng nhiều và có vẻ mệt mỏi

Dù biết là buồn ví mất bóp da nam hiệu nhưng NTL đã không phụ lòng mong đợi của người xem anh biểu diễn một màn diễn rất tuyệt vời với hàng loạt ca khúc kinh điển. Cũng cùng ngày bị mất bóp da nam trăm triệu anh cũng đã thể hiện hết mình trong các ca khúc do mình sáng tác nữa rất cuồng, rất sôi động có phong cách biểu diễn dù bị mất chiếc bóp da nam hàng hiệu.

Sau đêm diễn bị mất bóp da hàng hiệu cho nam đó anh vẫn ở lại sau buổi diễn để tặng chữ ký và chụp ảnh với người hâm mộ anh và cũng chia sẻ thêm là trong tương lai NTL sẽ cần cẩn thận hơn nữa và có lối sống tích cực lạc quan hơn nữa chứ không để chuyện mấy bóp da nam hàng hiệu trị giá cả trăm triệu đó làm ảnh hưởng.

Admin Dathiet biên tập theo Q Anh (Khám Phá).