Bóp da nam hàng hiệu B&C Leather S3 Yellow HOT (Ví kiểu đứng) với chất liệu da bò đẹp, giá cực rẻ nhưng chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn cao cấp để xuất khẩu. Hàng chuẩn đẹp từ thương hiệu độc quyền - Mua ngay!

Bóp da nam hàng hiệu B&C Leather S3 Yellow kiểu ví đứng đẹp mà rẻ

 
Liên hệ để biết giá
VNA-S3-YellowHOT

Đã bao giờ bạn nhận được một lời khen ngợi từ người khác khi sở hữu món đồ da hàng hiệu nào chưa? Nếu chưa, đây là lúc để quý khách thay đổi cái nhìn của mọi người khi cầm trên tay chiếc bóp da nam hàng hiệu đẳng cấp SAO, da bò chuẩn và giá không SAO.

Bóp da nam kiểu đứng hàng hiệu B&C Leather S3 Yellow chuẩn đẹp siêu chứa

Bóp da nam kiểu đứng hàng hiệu B&C Leather S3 Yellow với ngăn siêu chứa, may đẹp và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng giá rẻ nhất nhì Việt Nam.

Hãy tập trung vào các đường may, các mép gấp siêu gọn đẹp và tính năng siêu chứa ở hình trên bạn sẽ sớm nhận ra đây là chiếc bóp da nam hàng hiệu kiểu đứng mang đậm phong cách B&C Leather S3 Yellow HOT nhất hiện nay. Với bộ súp-lê mở rộng giúp cho việc chứa đựng các loại giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng, danh thiếp được tính bằng "CỌC" chứ không còn bằng "CÁI" như trước đây. Và đây là tính năng thú vị mà chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ Shop Da Thiệt 100% trong thời gian qua.

Những cái chất và đẹp mà bóp da nam hàng hiệu B&C Leather S3 Yellow HOT (ví kiểu đứng) sở hữu

  • DA BÒ THẬT & XỊN: Nhìn màu sắc có thể nhận biết và đưa lên ngửi một chút đậm mùi da bò nguyên thủy không chắp vá
  • TÍNH NĂNG ĐÁNG DÙNG: 12 ngăn nhỏ để chứa đựng các loại thẻ card/ giấy tờ mini + 1 ngăn ảnh lưu niệm rất đẹp + 2 ngăn lớn cho các nhu cầu giấy tờ, cà-vẹt xe cỡ VN + bộ súp-lê mở rộng đựng giấy tờ cá nhận theo CỌC.
  • CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ & SIÊU ĐẸP: Đúng với những gì mà B&C Leather® cam kết sẽ luôn đem cái đẹp đến với những dòng bóp da nam mang thương hiệu Việt may theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Không để nguyên tấm da bò dày cộm thay vào đó là những tấm da đã được o bế, lạng mỏng để gấp mép vào khuôn mẫu chuyên nghiệp để giúp chứa được nhiều nhất có thể mà không thô nhưng vẫn gọn đẹp siêu chứa đúng bản chất.
  • BÓP HÀNG HIỆU GIÁ RẺ: Chúng tôi phấn đấu để đem thương hiệu bóp da nàm hàng hiệu B&C Leather đến tay người dùng trong nước và quý khách sẽ không còn phải bỏ ra số tiền quá đắt cho một thương hiệu NHÁI HÀNG HIỆU mà chất lượng không tương xứng.

Thời buối công nghệ phát triển nhanh chóng và mức sống dần được nâng cao thì sản phẩm của B&C Leather cũng sẽ luôn nâng tầm cùng thời đại hội nhập. Hãy cầm và cảm nhận để có cái nhìn khách quan hơn, đừng vội vì vẻ bề ngoài của chiếc ví bóp da nam đẹp hàng hiệu nhưng giá rẻ đầy lôi cuốn này kích thích mà sớm kết án.

Chỉ cần nhấn đặt mua giao tận nơi, nhân viên Dathiet.com sẽ gọi lại ngay để tư vấn và đem theo nhiều mẫu ví bóp da thật nhiều kiểu đứng/nằm khác nhau để quý khách lựa chọn thỏa thích ngay tại nhà (Chỉ áp dụng cho khu vực TpHCM, các khu vực khác xin xem kỹ hình ảnh và video chúng tôi sẽ giao hàng qua đối tác vận chuyển toàn quốc).

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
11 x 9.5cm (Cao x Ngang)12 x 20 cm (Cao x Ngang)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)8.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
NâuTrắng
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn chứa nhiều vật dụng khác nhau4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 16 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)