Bóp da nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather C3-DarkBlue da bò mềm đẹp rẻ nhất

Chuẩn đẹp siêu chứa, da bò mềm đẹp nhập khẩu, vải lót cho đến chỉ may đều là của Nhật. Tận hưởng bóp da nam hàng hiệu đúng chất với cánh lật xuất khẩu cùng ngăn bí mật gia tăng phong độ đàn ông. Đặt mua ngay khi giá bán đang là rẻ nhất.

350,000 
10 ngày
VNA-C3-DarkBlueHOT
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Điều gì khiến quý khách chọn mua bóp da nam cao cấp hàng hiệu đúng chất? Phải chăng là hàng thương hiệu, giá cao, nhưng được cái chất liệu da bò giả/ da tổng hợp cũng hài lòng! Chắc là không và phải là da bò thật mềm, may đẹp, hàng hiệu chính hãng, thiết kế chuẩn xuất khẩu và nhiều tính năng đáng dùng!

B&C Leather® có thể đáp ứng tiêu chí khó chịu nhất của đàn ông đích thực với việc cho ra mắt thị trường đồ da chiếc bóp da nam cao cấp mềm, đẹp mang mã hiệu C3-DarkBlueHOT mang tông xanh đen đẳng cấp.

Bóp da nam hàng hiệu xuất khẩu da bò thật rẻ mà đẹp B&C Leather C3-DarkBlueHOT

Một phong cách đẹp chỉ có trên dòng bóp da nam hàng hiệu da bò cao cấp chuẩn xuất khẩu đến từ B&C Leather C3-DarkBlueHOT với việc đựng nhiều nhưng không thô cộm hay cong vênh các mép.
C3-DarkBlueHOT mang thiết kế tiên phong trên thị trường bóp ví da hiện nay bởi được thay đổi liên tục trong chất lượng, màu sắc lẫn kiểu dáng nhằm gây khó cho các anh chị mang dòng họ "nhái". Với chuẩn mực mới thì chiếc bóp da nam hàng hiệu này của B&C Leather sẽ không làm các chàng thất vọng bởi cách thiết kế ôm sát các loại giấy tờ của ta nhưng không làm cộm ví khi đựng nhiều tiền hay giấy tờ như các loại bóp nam dây kéo hiện nay. Ngược lại các mép vẫn thẳng thướm và đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Chất da bò thật màu xanh đen trên bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3-DarkBlueHOT làm nổi bật bạn với đám đông do đường chỉ nổi ấn tượng.
Bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3-DarkBlueHOT không chỉ được sở hữu chất da bò thật mềm đẹp hàng nhập với tông xanh đen nam tính đầy mạnh mẽ mà còn được may chỉ nổi tạo điểm nhất nhất định khi cầm ví trên tay và tách biệt các chàng với đám đông vô số người đang sử dụng màu tối. Đồng thời, chỉ nổi cũng là cách để chúng tôi khẳng định chất lượng may của mình hoàn toàn khác biệt với thị trường bóp da nam. Dù không là đẹp hoàn hảo nhưng là đẹp nhất trong tầm giá và phân khúc bóp da nam cao cấp hàng hiệu da bò thật hiện nay.

Thiết kế cánh lật đã giúp chiếc bóp da nam cao cấp hàng hiệu C3-DarkBlueHOT chứa được nhiều hơn bất cứ chiếc bóp nam nào và cũng là công đoạn khó may nhất nhưng chúng tôi đã hoàn thành chúng.B&C Leather C3-DarkBlueHOT sở hữu thêm tính năng cánh lật chuyên nghiệp chỉ thấy trên các dòng bóp nam xuất khẩu, giúp tận dụng tối đa công năng chứa của chiếc bóp da nam mềm đẹp và cũng làm tăng độ cao cấp hầm hố và phong cách chuẩn men đích thực khi cầm trên tay hay thanh toán hóa đơn cho gấu. Cánh lật có đến 3 ngăn đựng card ở trên và 2 ngăn ở dưới.

Cận cảnh ngăn đựng ảnh lưu niệm/ những loại giấy tờ dễ thấy nhất để giúp quý khách có thêm những trải nghiệm mới với mỗi lần mở bóp.Mỗi một lật là một trải nghiệm thú vị cùng bóp da nam hàng hiệu cao cấp C3-DarkBlueHOT không rập khuôn chạy theo thị trường nhưng là để các anh chị họ "nhái" phải thay đổi chất lượng để công dân ta có thể luôn được sở hữu cái chất lẫn cái đẹp. Ngăn kiếng rất đẹp và chuyên nghiệp giúp chứa đựng những hình ảnh lưu niệm/ giấy tờ cần được thấy nhiều nhất, quý khách sẽ không phải quên dù là khoảnh khắc nhỏ nhất trong ngày.

Ngăn bí mật tạo nên thành công cho các dòng bóp da nam hàng hiệu của B&C Leather C3-DarkBlueHOT. ĐỒng thời giúp quý ông giấu được thật nhiều tiền qua mắt thiên hạ rất tốt.Ngoài 2 ngăn lớn đựng tiền mặt và giấy tờ hóa đơn kích thước lớn ra thì C3-DarkBlueHOT luôn được tích hợp ngăn bí mật giấu tiền thật độc quyền của B&C Leather. Và ngăn bí mật này cũng đã tạo được thành công nhất định cho các dòng bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3-Series của họ bởi không cộm ví, không bị rách mép da như dây kéo và đồng thời qua mắt thiên hạ rất ngoạn mục mà không bị nghi ngờ. Và đây cũng là điểm mà thị trường dòng họ "nhái" lăn theo rất nhiều.

Những điểm đáng dùng như thế có giúp quý khách gia tăng lựa chọn trước khi mua cho mình hay tặng người thân một chiếc bóp da nam hàng hiệu đúng chuẩn không? Nếu có xin nhấn nút đặt mua giao tận nơi ở trên, đội giao hàng và tư vấn của chúng tôi sẽ xác nhận lại trong thời gian nhanh nhất và các chàng có thể lựa tận nơi thỏa thích cho đến khi hài lòng mới phải thanh toán cho Dathiet.com

Xin đừng ngại, chúng tôi luôn phục vụ với sự trung thực để tồn tại + với cam kết bên ngoài khi cầm trên tay chiếc bóp da nam cao cấp hàng hiệu của B&C Leather sẽ luôn đẹp và cho cảm giác đã hơn trên hình rất nhiều.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn bí mật lớn
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)