Bóp da nam cao cấp giá rẻ B&C Leather C3-Yellow

Bóp nam da bò nhập khẩu với công nghệ thuộc da cao cấp, dùng lâu bền, mềm, đàn hồi tốt và giá bán rẻ nhất trong phân khúc bóp da nam cao cấp hoàn tiền theo YC nếu phát hiện da độn như thị trường.

350,000 
10 ngày
VNA-C3-YELLOW
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Bóp nam cao cấp da bò nhập B&C Leather C3-Yellow siêu chuẩn

Chất liệu da bò mềm đàn hồi tốt làm nên chiếc bóp da nam cao cấp B&C Leather C3-Yellow (Vàng bò) chưa phải là tất cả. Mà tất cả những gì chiếc bóp da nam C3-Yellow muốn gửi đến quý khách hàng khi ra mắt đó là tính năng sử dụng, da chất lượng cao và thiết kế riêng đạt chuẩn:

Tính năng sử dụng

Người dùng Việt thường lờ đi sự tiện dụng & chuẩn cao cấp bởi chỉ quan tâm miễn bóp da nam giá rẻ là mua, không cần biết sau thời gian sử dụng nó tạo cảm giác ức chế như thế nào khi mua một chiếc bóp nam thiếu các chức năng cần thiết. Cùng chúng tôi tham khảo qua các tính năng đặc biệt dưới đây xem có hữu ích cho quý khách hay không trước khi quyết định:

  • Bóp da nam cao cấp B&C Leather C3-Yellow màu vàng bò được tích hợp đến 14 ngăn nhỏ thỏa sức chứa đựng các loại thẻ card ngân hàng, danh thiếp, CMND và các giấy tờ nhỏ.
  • Cánh lật nằm giữa bóp da nam được tích hợp 1 ngăn kiếng đựng ảnh lưu niệm rất đẹp.
  • 2 ngăn chứa tiền giấy và các loại giấy tờ cá nhân kích thước lớn trong nước.
  • 1 ngăn bí mật giúp các chàng vượt qua mọi ánh nhìn đáng ngờ nhất (Thấy được tác dụng khi cầm trên tay).

Thiết kế đáp ứng đúng chuẩn cần thiết

Kiểu bóp da cao cấp dành cho nam thô kệch, dùng thời gian là các mép 4 cạnh nhão đến chảy xệ! Điều này thật tệ? Hoặc kiểu bóp nam bị lủng da do dây kéo dày cộm đâm vào sau thời gian sử dụng? Những điều khó "ngửi" đó sẽ không còn ở dòng bóp da nam cao cấp C3-Yellow nữa.

  • Bóp da cao cấp cho nam giới C3-Yellow được B&C Leather thiết kế kích thước vừa, gọn giấy tờ, cà-vẹt xe khổ lớn (ko thừa, không thiếu) nên cảm giác chảy xệ các góc không hề nhiều.
  • Các đường chỉ may thẳng đẹp và các mép gấp thủ công được đầu tư nên luôn cho cảm giác cao cấp, sang trọng khi sử dụng.

Ngoài những yếu tố chuẩn riêng kể trên, để bóp da nam cao cấp giá rẻ B&C Leather C3-Yellow vàng bò chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất thì không thể không nhắc đến chất liệu da bò thượng hàng của Đài Loan chúng tôi nhập số lượng da cao cấp loại này không nhiều nên chắc chắn trên thị trường cũng không có để bị đụng hàng. Da làm bóp nam mềm, màu trung thực, cầm bóp da nam cao cấp C3-Yellow cho cảm giác chắc tay nhất trong các loại bóp da nam cao cấp từ trước đến nay của B&C Leather.

Video cận cảnh dòng bóp da nam cao cấp C3-Yellow có giá bán tốt nhất của B&C Leather

Chi tiết độ nét cận cảnh chất liệu da bò được thuộc và xư lý màu trung thực, thiết kế đẹp, nhiều tính năng đáng sở hữu.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Vàng bò
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)