Ví bóp cầm tay nữ da bò thật B&C Leather DT5 (Có thể cầm/đeo tay an toàn và sang trọng).

Bóp cầm tay nữ da bò thật B&C Leather DT5

 
Liên hệ để biết giá
VNU-DT5

Xem video rõ nét nhất về bóp cầm/ đeo tay cho nữ da bò nhập

Video chân thực nhất về chất liệu da nhập khẩu, kiểu dáng B&C Leather (tạm thời chưa bị làm nhái) và các tính năng đáng sở hữu trên chiếc bóp da nữ cầm tay DT5.

Bóp cầm tay nữ B&C Leather DT5 với logo thương hiệu con bò bản quyền được đính da cao cấp cùng với đường vân safiano quý phái.
Bóp cầm tay nữ B&C Leather DT5 với logo thương hiệu con bò bản quyền được đính da cao cấp cùng với đường vân safiano quý phái.

Bóp cầm tay nữ B&C Leather DT5 sẽ là một trợ thủ đắc lực của các chị em hay phải di chuyển, nhu cầu chứa nhiều và cần rộng hơn mức bình thường nhưng không thô kệch.

  • Bóp da nữ DT5 rất tiện dụng với tính năng cầm tay/ đeo ở cổ tay cho nữ. Vì thuộc dòng clutch cầm tay nữ nên chứa nhiều, đôi khi các chị em phụ nữ có cảm giác không an toàn thì tính năng đeo ở cổ tay sẽ vừa thẩm mỹ lại vừa yên tâm khi ra khỏi nhà.
  • Bóp cầm tay cho nữ DT5 được phát triển từ dòng bóp nữ da bò L-series (Kích thước nhỏ) do B&C Leather thiết kế cách đây không lâu gây được ấn tượng tốt cho các chị em bởi giá rẻ và thiết kế đẹp.
  • Với Chất liệu da bò nhập khẩu càng dùng càng mềm, không bị bám dấu vân tay khi cầm, dùng tốt cho người hay ra mồ hôi tay vì được áp dụng công nghệ thuộc da của Hàn Quốc nên chất lượng màu sắc của bóp da nữ trung thực và độ bền màu cũng cao hơn so với bóp da bò phủ lớp sơn bề mặt của VN.

Ngoài cái đẹp và chất lượng ra thì bóp da bò cầm tay nữ B&C Leather DT5 có gì khác biệt?

  1. Với tính năng siêu chứa thì bóp cầm tay nữ DT5 thuộc dòng khủng nhất của B&C Leather từ trước đến nay bởi 2 chiếc iPhone 6 plus màn hình khủng, hộ chiếu (passport), giấy tờ, son môi, "kính chiếu hậu", tiền mặt đều nằm gọn gàng trong chiếc bóp da nữ cầm tay này.
  2. Khi mở dây kéo bóp cầm tay DT5 cũng được tích hợp đến 15 ngăn nhỏ bên trong thỏa sức đựng danh thiếp, ATM, name card để giới thiệu về các chị cũng như doanh nghiệp của mình.
  3. Chưa dừng tại đó, B&C Leather DT5 còn được phát minh thêm 2 ngăn phụ trước và sau ví để thuận tiện cho việc lấy tiền lẻ, giấy tờ thường dùng nhất mà không phải mở dây kéo bóp da nữ bên trong ra.

Bóp da bò cầm tay cho nữ B&C Leather DT5 sở hữu thiết kế đa tiện ích, có thể cất giấy tờ/ tiền hay dùng ở mặt sau của bóp.
Bóp da bò cầm tay cho nữ B&C Leather DT5 sở hữu thiết kế đa tiện ích, có thể cất giấy tờ/ tiền thường dùng ở mặt sau của bóp để thuận tiện khi cần gấp mà không cần mở bóp .

Mỗi chiếc bóp da cho nữ cầm tay ra đời là những tính năng mới sẽ luôn đồng hành, sự khác biệt chỉ có thể đến từ thương hiệu độc quyền được bảo hộ toàn quốc - B&C Leather®.

Với số lượng da nhập khẩu có hạn nên khả năng bị đụng hàng là không nhiều. Hãy đặt ngay cho mình sử dụng hoặc làm quà tặng sẽ là vô cùng ý nghĩa.

*Cam kết từ Dathiet.com: Bóp cầm tay nữ da bò nhập B&C Leather DT5 bên ngoài luôn đẹp và ấn tượng hơn trong hình ảnh được chụp thực tế tại kho hàng (do thiếu sáng).

Thông tin chung

Kích thước:
31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
Tím
Bảo hành:
24 tháng (Bung keo đứt chỉ)

Tính năng

Ngăn chính:
5 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 2 ngăn dây kéo bên ngoài
  • 2 ngăn dây kéo bên trong
  • 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
  • 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)