B&C Leather®

B&C Leather: Thương hiệu túi ví da nam nữ cao cấp chuẩn xuất khẩu

B&C Leather® là một thương hiệu trẻ tự hào được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. B&C leather® chuyên gia công sản xuất, phân phối bán các sản phẩm bóp ví, túi xách da nam nữ thời trang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu (Nhật - Hàn). Chất liệu da thật cao cấp, được chọn lọc từ những vùng da đẹp "sét-xi", không bị bầm dập hay vết sẹo lớn trên cơ thể của bò/dê/ngựa/trăn/rắn/cá đuối/cá sấu. Cho ra thành phẩm là những chiếc ví da sang trọng, túi xách đẳng cấp, thắt lưng hoàn hảo và vượt qua được những bài kiểm tra khắc khe nhất của thị trường Nhật Bản - Hàn Quốc để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

B&C leather® hướng đến mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm da thật 100%, đạt chất lượng xuất khẩu nhưng giá tốt nhất nếu không muốn nói là rẻ nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với phương châm " NGƯỜI VI DÙNG VÍ THIỆT" sẽ là một thách thức thú vị cho B&C leather®. Bởi vốn dĩ thị trường hàng giả da, simili, hàng nhái thương hiệu ngoại kém chất lượng, giá rẻ mạt đang làm mờ tâm trí người dùng Việt và che khuất sự tồn tại của sản phẩm da thiệt 100% mà VN có vị thế xuất khẩu rất lớn. B&C leather® cam kết đem đến một thương hiệu THẬT, một bộ sưu tập túi ví da THẬT 100%.

Ví nữ đẹp da bò xịn B&C Leather G34 với nhiều màu sắc ấn tượng lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Giảm 18%
550.000  450.000