Đập hộp ví nam hàng hiệu Levi's và sự thật đáng suy ngẫm khi mua ví da

02/03/2017
đăng bởi B&C Leather Admin
Ví da nam hàng hiệu Levis được rao bán là hàng nhập khẩu, chất lượng da bò đẹp khỏi chê vì không còn chỗ để chê. Hãy tỉnh thức khi chơi ví nam hàng hiệu quý khách hàng thân mến! Bài chia sẻ này sẽ giúp đấng mày râu có quyết định đúng khi lựa chọn hàng hiệu cho mình hay tặng bạn bè.

Khi dạo một vòng Sài Gòn nếu đến các shop bán đồ da hàng hiệu, quý khách sẽ rất dễ dàng bị lạc vào mê trận ' hàng da' mà không chừng là "hàng dả" và được rao bán là ví da nam chính hiệu Levi's chuẩn đẹp da bò cao cấp được nhập khẩu. Đây là mình chứng cho những gì mà khách hàng của Dathiet.com tỏ lộ sự bức xúc của mình giữa thanh thiên bạch nhật, a Hiếu - sống tại TpHCM đã mua chiếc ví nam hàng hiệu này và mong muốn chúng tôi đập hộp cho những khách hàng yêu thích ví da nam thật có cái nhìn đúng hơn về chất lượng ví thật tại Việt Nam.

Để bóp ví tiền nam cao cấp hàng hiệu của bạn ở nhà và đem theo 1 thứ thôi

14/06/2016
đăng bởi B&C Leather Admin
Bóp ví tiền da bò thật hàng hiệu chuẩn đẹp cao cấp bậc nhất của B&C Leather hãy để ở nhà và đừng đem theo!

Bóp ví đựng tiền! Đem theo nhều tiền, thẻ ngân hàng để trong ví da bò nam cao cấp chờ đi mua cái gì đó trả tiền nóng tại chỗ sao? Không hãy nghĩ đến một ngày bạn đi làm mà không cần đem theo cái ví tiền nam sành điệu kia hay đống thẻ ATM nhức nhói ấy mà chỉ cần đeo 1 chiếc nhẫn là đủ.

Mua ví da nam bạn chọn Simili hay Giả da?

27/03/2016
đăng bởi B&C Leather Admin
Sự thật phũ phàng về chiếc ví da nam được khách hàng tặng Da Thiệt chấm Cơm. Xem trải nghiệm thực để có cách chọn cho mình chiếc ví da nam trước khi quyết định mua.

Đây là những trải nghiệm thú vị mà khách hàng của Dathiet.com đã tường thuật và được chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc "ấn tượng" khó phai, để giúp một ai đó có ý định chọn mua cho mình chiếc ví da nam đằng sau đó ẩn mình là hàng Simili và Giả da.

Để thực hiện bài viết này nhóm quản trị website của Shop Da Thiệt 100% xin cảm ơn anh Huấn (Chủ thầu công trình Chung cư Lữ Gia) và anh Long (Đầu bếp nhà hàng Nhật) đã tặng chúng tôi những chiếc ví đầy hào hứng này!

Bóp da nam hàng hiệu bị mất Nathan Lee buồn muốn hát

28/10/2015
đăng bởi B&C Leather Admin
Bóp da nam hàng hiệu bị mất Nathan Lee buồn muốn hát

Mất chiếc bóp da nam hàng hiệu giá hơn trăm triệu ngay trước phần biểu diễn của mình nhưng ca sĩ Nathan Lee vẫn đã cố gắng hoàn tất phần trình diễn xôi động của mình dù có nhiều cảm xúc buồn.

Bước vào mùa cuối năm bọn trộm lại nhộn nhịp "ngắm" bóp da nam hàng hiệu trong đó chắc chắn luôn có bạc triệu của các ca sỹ hoặc giới thượng lưu. Và lần này ví nam Nathan Lee đã trong tầm ngắm đẩy anh vào

Cách đeo túi xách an toàn và phản ứng nhanh nếu bị giật

13/10/2015
đăng bởi B&C Leather Admin
Túi xách nam nữ - Dù là nam hay nữ khi đeo túi xách ra ngoài chúng ta cần lưu ý vài điều để có thể tự bảo vệ tài sản và chính mình tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Khi đeo túi xách ra ngoài hoặc những nơi kém an toàn, dù là đeo túi xách nam hay túi xách nữ thì chúng ta nên đeo qua vai kiểu đeo chéo để an toàn, đồng thời 1 tay cầm (nắm) lấy dây đeo của túi xách như thế sẽ bảo vệ bạn lẫn tài sản được an toàn. Đồng thời cũng tăng nét thời trang mạnh mẽ đối với nam và tạo được những đường cong gợi cảm nhất là các bạn nữ.

Mẫu Thanh Hằng mặc váy 100 triệu mua ví nữ cầm tay hàng hiệu 200 triệu

02/09/2015
đăng bởi B&C Leather Admin
Mẫu Thanh Hằng mặc váy 100 triệu mua ví nữ cầm tay hàng hiệu 200 triệu

Tuần qua, Thanh Hằng vừa nhận lời mời làm đại sứ cho nhãn hàng ví da nữ cao cấp thương hiệu nổi tiếng của Salvatore Ferragamo. Trong bộ sưu tập ví nữ mùa hè 2015 của